Lớp bơ mịn màng
- Sản phẩm dạng mịn, không chứa hạt. Sản phẩm được làm từ đậu phộng (90%), đường, dầu thực vật, muối tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
Cách sử dụng
- Sản phẩm hạt mịn nên có thể dùng làm bánh mì phết bơ đậu phộng, làm nhân bánh và làm các loại nước chấm. Sản phẩm có thành phần chủ yếu là đậu phộng nguyên chất nên hoàn toàn có thể tách dầu là hiện tượng bình thường, chất lượng sản phẩm vẫn ổn định.
Tiện lợi
- Sản phẩm dạng hủ nắp vặn dễ dàng sử dụng và bảo quản lâu dài trong ngăn mát tủ lạnh. Chỉ cần phết lên lát bánh mì là bạn đã có một bữa sáng đầy đủ thơm ngon.