Thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm
- Bột mì, đường, dầu thực vật không hydro hóa (dầu cọ - chứa chất chống oxi hóa TBHQ (319)), bột cacao (3.9%), siro fructose, chất tạo xốp,... Cung cấp được các giá trị dinh dưỡng: chất béo, chất đạm, carbohydrate, năng lượng, đường,...
Tác dụng của sản phẩm với sức khỏe
- Là dạng bánh ngọt ăn liền rất dễ dùng, sử dụng ngay sau khi mở bao bì, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao tốt cho sức khỏe giúp bạn có năng lượng hoạt động cả ngày dài. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp chúng với các loại bánh, sữa,... cho các bữa ăn sáng, ăn xế tiện dụng mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng.
Lưu ý khi sử dụng và cách bảo quản sản phẩm
- Lưu ý: Xem kỹ hạn sử dụng trước khi dùng, không dùng sản phẩm khi đã hết hạn hay có dấu hiệu lạ, mùi hôi dầu mốc khó chịu. Không dùng cho các thực khách dị ứng với các thành phần của bánh.
- Cách bảo quản: Đậy kín miệng gói ngay sau khi dùng, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ bình thường, tránh nơi ẩm mốc nhiều côn trùng hay ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ cao. Bạn cũng có thể cho vào tủ lạnh để bảo quản tốt hơn.