Bánh gạo chứa các thành phần dinh dưỡng như
- Gạo Japonica 61.3%, dầu thực vật, đường, tinh bột khoai tây, chất làm dày (1420), muối i-ốt, chất điều vị (621), hương gạo rang tự nhiên, gelatin, chất nhũ hoá (414, 1518, 341iii), chiết xuất từ cây hương thảo...
- Trong 100g bánh có chứa khoảng 480kcal
Tác dụng đối với sức khoẻ
- Cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể
- Hỗ trợ quá trình giảm cân hiệu quả
- Cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể phát triển một cách toàn diện
- Xua tan đi cơn đói nhanh chóng
Bảo quản và lưu ý khi sử dụng
- Bảo quản sản phẩm ở những nơi khô ráo, thoáng mát tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng hoặc ở những nơi có nhiệt độ cao
- Sử dụng hết khi đã xé bao bì sản phẩm
- Không sử dụng bánh khi đã hết hạn sử dụng